Tiếng Việt English
    Thành lập trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Điện Biên
About Dien Bien    
Hội nghị tập huấn về: "Thực thi Nghị Quyết số 19: Cải thiện môi trường kinh doanh ở địa phương"
20-01-2016

Ngày 06/8/2015, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Điện Biên đã cử cán bộ tham dự Hội nghị  tập huấn về: "Thực thi Nghị Quyết số 19: Cải thiện môi trường kinh doanh ở địa phương", do Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) phối hợp với dự án GIG của Cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức.

Tại Hội nghị các cán bộ có kinh nghiệm của CIEM đã trình bày nội dung , sự phát triển của Nghị quyết 19 năm 2015 so với Nghị quyết 19 năm 2014, các mục tiêu, chỉ tiêu của các Nghị quyết 19...Hội nghị cũng được nghe các tham luận của đại biểu các ngành liên quan, như Thuế, Điện lực , Tư pháp, Tòa án... về xây dựng các chỉ số cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh.

Hội nghị được tổ chức tốt, đáp ứng yêu cầu và giúp các địa phương cách thức xây dựng Kế hoạch hành động và triển khai thực hiện Nghị quyết 19/NQ-CP của Chính phủ một cách đầy đủ và đáp ứng yêu cầu của từng địa phương.

Hội đàm giữa Sở Kế hoach Đầu tư tỉnh Điện Biên và Sở Kế tỉnh U Đôm Xay
03-08-2015

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Điện Biên của đoàn đại biểu Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh U Đôm Xay, nước CHDCND Lào, tử ngày 29/7 đến ngày 31/7/2015, theo lời mời của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Điện Biên, nước CHXHCN Việt Nam. Chiều ngày 29/7/2015 Đoàn đại biểu Sở Kế hoạch tỉnh Điện Biên do đồng chí Hoàng Tiến Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Điện Biên làm trưởng đoàn đã tiến hành Hội đàm cùng đoàn đại biểu Sở Kế hoạch và Đầu tư  tỉnh U Đôm Xay do đồng chí Òn Kẹo Ùn A Lôm, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh U Đôm Xay làm trường đoàn.

Tại buổi Hội đàm, với tinh thần đoàn kết, hữu nghị đặc biệt, hiểu biết, thẳng thắn và tôn trọng lẫn nhau, hai đoàn đã thông báo cho nhau kết quả phát triển kinh tế - xã hội tại mỗi tỉnh thời gian qua; đồng thời đánh giá kết quả quan hệ hữu nghị hợp tác, cũng như trao đổi một số kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế hoạch Đầu tư - Thống kê và đề ra một số phương hướng trong quan hệ hợp tác trong thời gian tới.

Đón tiếp Đoàn Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh U Đôm Xay - Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào sang thăm và làm việc tại tỉnh Điện Biên
03-08-2015

Nhân lời mời của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Điện Biên. Đoàn công tác của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh U Đôm Xay do đồng chí Òn Kẹo Ùn A Lôm - Giám đốc Sở Kế hoach và Đầu tư tỉnh U Đôm Xay làm trường đoàn đã đến thăm và làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Điện Biên, từ ngày 29/7 đến ngày 31/7/2015.

Sáng ngày 29/7 đoàn đã đến cửa khẩu quốc tế Tây Trang bắt đầu chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Điện Biên. Đồng chí Vũ Lệnh Nghị - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Điện Biên đã tặng hoa và đón đoàn tại cửa khẩu.

Phòng Công nghiệp - Thương mại
22-07-2015

Phòng Công nghiệp – Thương mại tham mưu, giúp Giám đốc thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Sở theo quy định của pháp luật trong lĩnh vực kế hoạch và đầu tư về phát triển các ngành và lĩnh vực: Xây dựng; Giao thông Vận tải; Thông tin và Truyền thông; Công Thương, khu công nghiệp, cụm công nghiệp, khu kinh tế cửa khẩu, cửa khẩu; phát triển kết cấu hạ tầng kinh tế - kỹ thuật (giao thông, cung cấp điện, khu công nghiệp, khu kinh tế cửa khẩu, thương mại, thông tin, ...).

Rà soát Quy hoạch tổng thể phát triển KT-XH tỉnh Điện Biên giai đoạn đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030
05-11-2014

Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Điện Biên Rà soát Quy hoạch tổng thể phát triển KT-XH tỉnh Điện Biên giai đoạn đến năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030

Xây dựng nông thôn mới - Triển vọng và thách thức
26-05-2014

Điện Biên TV - Đi quá nửa chặng đường, Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM) toàn tỉnh giai đoạn 2011 - 2015 đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Đây là cơ sở để chúng ta tin rằng sẽ có nhiều xã giàu mạnh, phát triển bền vững khi chương trình "cán đích"...

Trang trước  1 [2]
Thông tin cần biết
Lịch truyền hình
Thời tiết
Giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Liên kết website
Trang chủ      Giới thiệu      Tin tức & Sự kiện      Thủ tục hành chính      Văn bản - Tài liệu      Thư viện ảnh      Video      Liên hệ     
Vòng bi SKF chính hãng Vòng bi NSK