Tiếng Việt English
    Hướng dẫn xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và đầu tư công năm 2020
Tin tức và sự kiện
Hội nghị gặp mặt Doanh nghiệp và các nhà đầu tư năm 2015
Hội nghị gặp mặt Doanh nghiệp và các nhà đầu tư năm 2015
22-10-2015

Nhân dịp ngày doanh nhân Việt Nam và chào mừng Đại hội tỉnh Đảng bộ Điện Biên lần thứ XIII, ngày 03/10/2015 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Điện Biên đã tổ chức Hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp, các nhà đầu tư năm 2015.

Tới dự Hội nghị có 250 doanh nghiệp, đại diên cho gần 1000 doanh nghiệp đang đầu tư, kinh doanh trên địa bàn và hơn 100 đại biểu là đại diện các ngành, các đơn vị của tỉnh Điện Biên liên quan đến môi trường đầu tư kinh doanh.

Tại Hội nghị, lãnh đạo tỉnh Điện Biên đã thông báo một số thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà, về sự phát triển của đội ngũ doanh nhân tỉnh Điện Biên, vai trò của doanh nhân, những đóng góp của doanh nhân tỉnh Điện Biên trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Cũng tại Hội nghị này, UBND tỉnh Điện Biên, các ban, ngành, các đơn vị liên quan đến môi trường đầu tư của tỉnh đã lắng nghe những chia sẻ, băn khoăn của các doanh nghiệp, các nhà đầu tư về những khó khăn, vướng mắc mà doanh nghiệp đang gặp phải, các kiến nghị cải thiện về môi trường đầu tư của tỉnh Điện Biên v.v...

Sau phát biểu của các doanh nghiệp, các nhà đầu tư, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã chia sẻ những khó khăn mà các doanh nghiệp các nhà đầu tư đang đầu tư,  kinh doanh trên địa bàn gặp phải; đồng thời giải đáp một số thắc mắc của các doanh nghiệp. Tuy nhiên do thời gian của Hội nghị có hạn, không thể cùng lúc giải đáp hết những băn khoăn, thắc mắc của các doanh nghiệp, nên đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã giao nhiệm vụ cho các ngành, các đơn vị liên quan trả lời trực tiếp bằng văn bản tới các doanh nghiệp.

Cũng tại Hội nghị này, UBND tỉnh đã trao tặng Bằng khen cho 10 doanh nghiệp đã có những đóng góp suất sắc cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.


Thông tin khác
Lễ ký kết Biên bản nghi nhớ giữa Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Điện Biên và Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh U Đôm Xay (22-10-2015)
Công điện khẩn của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc Tổ chức kỷ niệm 50 năm truyền thống của Ngành (29/4/1958 - 29/4/2008 (22-04-2008)
Nâng tầm hợp tác, phát triển văn hóa, báo chí giữa Điện Biên và Luông Fra Băng (20-10-2015)
Thông tin cần biết
Lịch truyền hình
Thời tiết
Giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Thị trường chứng khoán
Liên kết website
Trang chủ      Giới thiệu      Tin tức & Sự kiện      Thủ tục hành chính      Văn bản - Tài liệu      Thư viện ảnh      Video      Liên hệ     
Vòng bi SKF chính hãng Vòng bi NSK