Chào mừng quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử Sở Kế hoạch Đầu tư
 • 1 5 4 7 0 5 5
  Hôm nay
  Hôm qua
  Tuần này
  Tuần trước
  Tháng này
  Tháng trước
  Tất cả các ngày
  18
  27
  57
  1546826
  670
  675
  1547055
  LIÊN KẾT WEB
 • Thư chúc mừng của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Kế hoạch và Đầu tư nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Ngành
 • Thời gian đăng: 24/02/2021 08:02:34 AM
 • Hòa với niềm vui chung của nhân dân cả nước kỷ niệm những ngày lễ lớn trong năm 2020, tôi thân ái gửi tới toàn thể các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Kế hoạch và Đầu tư lời thăm hỏi thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập ngành Kế hoạch và Đầu tư (31/12/1945 - 31/12/2020).

  Trong 75 năm xây dựng và trưởng thành, ngành Kế hoạch và Đầu tư đã có nhiều đóng góp vào quá trình khôi phục, xây dựng đất nước, giúp nước ta đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Đặc biệt là trong 35 năm Đổi mới, đất nước đã vươn lên trở thành một nước đang phát triển, có thu nhập trung bình và tham gia hầu hết các tổ chức quốc tế, trở thành một thành viên tích cực, có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế.

  Trong suốt chặng đường vừa qua, các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức ngành Kế hoạch và Đầu tư đã tham mưu cho Đảng, Quốc hội, Chính phủ ban hành nhiều chủ trương, chính sách, pháp luật rất quan trọng, để phát triển đất nước, trong đó có những đạo luật, như: Luật Doanh nghiệp, Đầu tư, Đấu thầu, Đầu tư công, Hợp tác xã, Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, Quy hoạch, Đầu tư theo phương thức đối tác công - tư (PPP)..., cùng nhiều chủ trương lớn tạo nền tảng trong phát triển kinh tế - xã hội, là cơ sở để cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh ngày càng thông thoáng, minh bạch, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, khơi dậy động lực của các thành phần kinh tế cho phát triển đất nước và hội nhập quốc tế.

  Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Ngành trong thời điểm rất quan trọng của đất nước, đó là chúng ta đang xây dựng chiến lược và kế hoạch phát triển đất nước trong giai đoạn mới. Do vậy, nhiệm vụ đặt ra cho ngành Kế hoạch và Đầu tư càng to lớn và nặng nề hơn, đó là: chúng ta muốn tăng tốc phát triển thoát bẫy thu nhập trung bình và xây dựng một Việt Nam phát triển bền vững và ngày càng thịnh vượng, thì chúng ta phải tiếp tục nỗ lực trên tất cả các mặt, trong đó quan trọng là tiếp tục hoàn thiện, đồng bộ thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, xây dựng nền kinh tế năng động, chủ động hội nhập, tự cường và thích nghi cao.

  Tôi tin tưởng rằng, kế thừa những thành tựu đã đạt được, tiếp tục tinh thần trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, ngành Kế hoạch và Đầu tư sẽ luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng với vai trò mà Đảng, Nhà nước giao phó.

  Chúc các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động ngành Kế hoạch và Đầu tư có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.

   

  Thân ái,

  NGUYỄN THỊ KIM NGÂN

  Ủy viên Bộ Chính trị,

  Chủ tịch Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam

 • ĐƯỜNG DÂY NÓNG
  Văn phòng Sở KH & ĐT
  0215.382.5409
  Phòng Đăng ký kinh doanh
  0215. 382.5896
  Trung tâm Xúc tiến đầu tư
  0215.383.8686
 • Điện Biên tạo đột phá thúc đẩy tăng trưởng