Chào mừng quý bạn đọc đến với Trang thông tin điện tử Sở Kế hoạch Đầu tư
 • 1 5 4 7 0 5 5
  Hôm nay
  Hôm qua
  Tuần này
  Tuần trước
  Tháng này
  Tháng trước
  Tất cả các ngày
  18
  27
  57
  1546826
  670
  675
  1547055
  LIÊN KẾT WEB
 • Đoàn công tác của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng đến thăm và làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Điện Biên
 • Thời gian đăng: 15/09/2020 02:03:37 PM
 • Chiều ngày 14/9/2020, Đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư do đồng chí Nguyễn Chí Dũng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ đến thăm và làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Điện Biên về tình hình kinh tế - xã hội, giải ngân vốn đầu tư công, tháo gỡ khó khăn của doanh nghiệp, thu hút đầu tư, định hướng phát triển kinh tế - xã hội và đầu tư công năm 2021 và giai đoạn 2021 -2025.
 • Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Phi Sông - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, các đồng chí Phó Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức thuộc Sở.

  Tại buổi làm việc, đồng chí Giám đốc Sở đã báo cáo với đồng chí Bộ trưởng và đoàn công tác kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, đề ra phương hướng nhiệm vụ các tháng cuối năm 2021 và đề nghị Bộ KHĐT xem xét, giúp đỡ hướng dẫn một số vấn đề liên quan đến công tác xây dựng kế hoạch vốn đầu tư công giai đoạn 2021-2025 và nâng cao chất lượng công tác báo cáo trên Hệ thống thông tin về đầu tư sử dụng vốn Nhà nước.

  Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã ghi nhận và biểu dương kết quả trong thực hiện các nhiệm vụ của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Điện Biên. Đồng chí Bộ trưởng cũng đã chỉ đạo Sở về một số vấn đề như thực hiện các giải pháp đẩy nhanh vốn đầu tư công; làm tốt công tác tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, rút ngắn thời gian giải quyết hồ sơ của người dân, doanh nghiệp, khắc phục tình trạng nhũng nhiễu trong giải quyết công việc; thu hút vốn đầu tư, đón làn sóng dịch chuyển đầu tư nước ngoài với cách thức mới, tư duy và tầm nhìn mới, ... Đồng chí Bộ trưởng nhấn mạnh ngành Kế hoạch và Đầu tư thực hiện tốt công tác của mình để đóng góp cho Tỉnh ủy, UBND, HĐND về những chủ trương, chính sách phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, khai thác tiền năng, lợi thế giúp tỉnh nhà phát triển mạnh mẽ hơn, bền vững hơn.

  BT-chi-dao-tai-buoi-lv.jpgBộ trưởng Nguyễn Chí Dũng chỉ đạo tại buổi làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Điện Biên

  Thay mặt Sở Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Giám đốc Sở xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bộ trưởng. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Phi Sông cảm ơn đồng chí Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng cùng đoàn công tác đã đến thăm và cho ý kiến chỉ đạo.

 • ĐƯỜNG DÂY NÓNG
  Văn phòng Sở KH & ĐT
  0215.382.5409
  Phòng Đăng ký kinh doanh
  0215. 382.5896
  Trung tâm Xúc tiến đầu tư
  0215.383.8686
 • Điện Biên tạo đột phá thúc đẩy tăng trưởng