Cuốn Sổ tay gồm 3 chương:
CHƯƠNG 1 - HIỆN TRẠNG VỀ CĐS CỦA DNNVV TRONG LĨNH VỰC CHẾ BIẾN & PHÂN PHỐI THỰC PHẨM TẠI VIỆT NAM
CHƯƠNG 2 – KINH NGHIỆM VỀ CĐS CỦA CÁC DNNVV TRONG LĨNH VỰC CHẾ BIẾN & PHÂN PHỐI THỰC PHẨM
CHƯƠNG 3 – LỘ TRÌNH CĐS CHO DNNVV TRONG LĨNH VỰC CHẾ BIẾN VÀ PHÂN PHỐI THỰC PHẨM
Sổ tay cung cấp thông tin tổng quan, nâng cao nhận thức và đưa ra các chỉ dẫn cho doanh nghiệp nhỏ và vừa triển khai áp dụng công nghệ số trong lĩnh vực chế biến và phân phối thực phẩm. Từ đó đưa ra lộ trình phù hợp áp dụng công nghệ theo nhiều cấp độ khác nhau, gắn liền với mục tiêu sản xuất, kinh doanh và nguồn lực hiện có của doanh nghiệp. Trong cuốn sổ tay, các chuyên gia của Chương trình đã phân tích một số khó khăn và đưa ra giải pháp nhằm thúc đẩy chuyển đổi số của doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực chế biến và phân phối thực phẩm. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng chia sẻ những bài học kinh nghiệm thực tế và lộ trình chuyển đổi số phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực chế biến và phân phối thực phẩm tại Việt Nam.
Nội dung Sổ tay Chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong lĩnh vực chế biến và phân phối thực phẩm: